ค้นหาโอกาสทำเงิน คลิกดูวิดีโอ 

ปั๊มเสื้อเก๋ เก๋

ปั้มเสื้อด้วยตาราง ลงทุน ชุดอุปกรณ์ เพียง17,000 บาท ก็เปิดธุรกิจได้แล้ว การทำงานง่ายมาก เพียงใช้ตรายาง จุ่มหมึกปั๊มลงบนเสีือ ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า น้ำหมีกติดทน 

 

ร้านยาเอ็กตร้า พลัส

ทำเล คือ หัวใจของ ความสำเร็จ แฟรนไชส์ร้านยา เอ็กตร้า พลัส คือ ทางเลือกที่ใช่ ของเภสัญกร ที่สนใจเปิดร้านขายยา อยู่ใน เซเว่น อีเลฟเว่น ที่มีลูกค้า เข้าออกอยู่แล้ว

 Kidable สอนภาษาผ่านกิจกรรม

อยากมีกิจการโรงเรียน สอนภาษาอังกฤษ และจีนสำหรับเด็ก ที่เรียนผ่านกิจกรรมแสนสนุก เช่น ร้องเพลง ทำอาหาร ศิลปะ เป็นต้น คิดเอเบิ้ล คือ ทางเลือกที่น่าสนใจ

 

คีมแกะหอย แครง จำหน่ายปลีก-ส่ง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินค้า เพื่อจำหน่าย หรือ ขายออนไลน์ คีมแกะหอยแครง จะเป็นสินค้าทำเงินที่น่าสนใจ

สนใจต้องการสินค้า เพื่อทดลองใช้ หรือ จัดจำหน่าย ติดต่อที่

คุณเมย์ โทร/ไลน์  0863412973 

 

ชิกกี้ ชิค กิจการไก่ทอด หลายทางเลือก

ชิกกี้ ชิค  ร้านไก่ทอด หลากหลายเมนู  มีให้เลือกให้ลงทุนหลายแบบ  ตั้งแต่ ซื้อสินค้าเสริมเมนูในร้าน  เค้าเตอร์ตั้งโต๊ะ ซุ้มจำหน่าย  หรือ เปิดเป็นร้านไก่ทอด ก็ได้

 

มะนาว น้ำผึ้ง โซดา มาทำขายกันดีกว่า

ช่วงที่มะนาวถูก มาขายน้ำมะนาวโซดากันเถอะ ทำง๊ายง่าย สูตรนี้ อร่อยแน่นอน ส่วนผสม มะนาว 1 ลูก ต่อน้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ  ถ้าทำขาย ก็เพิ่มสัดส่วน เอาเอง ส่วนผสมท่ีลงตัวนี้ ทำไว้ก่อนก็ได้ เวลาขายก็แค่ใส่ โซดาจ้า

(คลิกภาพเพื่อดู วีดีโอ)

 

“เสื้อปั๊มเก๋ๆ”  อาชีพเสริม ที่สร้างรายได้จริง

ไม่ซับซ้อน ใช้เงินลงทุนซื้ออุปกรณ์อาชีพเพียงหลักหมื่น  ใช้เวลาเรียนรู้วิธีการปั๊มเสื้อและเปิดธุรกิจได้เพียง 1 วัน  ช่องทางหารายได้ก็ยืดหยุ่น เพราะสามารถสร้างยอดขายผ่านเพื่อนในโลกโซเชียล หรือเปิดบูธขายตามตลาดนัดก็สามารถทำได้